Luật Sư

Nguyễn Văn Đài

BẢN LÊN ÁN TỘI ÁC CỦA NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ TÔ LÂM

Trong hơn một tháng qua, dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Phú Trọng, kẻ cầm đầu đảng CSVN và Tô Lâm, kẻ cầm đầu ngành công an, cơ quan an ninh các địa phương Nghệ An, Hà Nội, TP HCM đã bắt giam nhà thơ Trần Đức Thạch, nhà báo Phạm Thành, nhà văn Nguyễn Tường Thụy.

Lý do là các ông Trần Đức Thạch, Phạm Thành, Nguyễn Tường Thụy sử dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, quyền tự do lập hội,… để phê phán, chỉ trích các sai lầm, yếu kém của đảng và chế độ CSVN.

Đảng CSVN đang quản lý hơn 700 tờ báo, phát thanh, truyền hình, tạp chí,… nhưng do sự tha hóa, hủ bại của cả hệ thống chính trị. Nên với bộ máy tuyên truyền khổng lồ như vậy mà vẫn bất lực trước những tiếng nói đối lập đơn lẻ.

“Trí tuệ bất lực thì bạo lực lên ngôi!”

Nguyễn Phú Trọng, Tô Lâm đã gây ra tội ác với 3 nhà bất đồng chính kiến nói trên và với toàn thể Nhân dân VN nói chung. Những tội ác của Nguyễn Phú Trọng và Tô Lâm trong sự nghiệp chính trị của chúng phải bị xét xử trước một tòa án công lý.

Hội AEDC cực lực lên án tội ác của Nguyễn Phú Trọng và Tô Lâm.

Hội AEDC yêu cầu Nguyễn Phú Trọng và Tô Lâm trả tự do ngay lập tức và không điều kiện cho các ông Trần Đức Thạch, Phạm Thành, Nguyễn Tường Thụy và tất cả các tù nhân lương tâm khác.

Hội AEDC kêu gọi toàn thể Nhân dân VN ở trong và ngoài nước cùng nhau đoàn kết đứng lên đấu tranh xóa bỏ chế độ CSVN phản dân chủ và phản động.

 

Ngày 25 tháng 05 năm 2020

Luật sư Nguyễn Văn Đài

Chủ tịch Hội Anh Em Dân Chủ

Tiểu Sử

Nguyễn Văn Đài là một luật sư nhân quyền, ông đã từng bảo vệ nhiều vụ án nhân quyền và tôn giáo như vụ cử Mục sư Nguyễn Hồng Quang và nhà truyền đạo Phạm Ngọc Thạch năm 2004. Ông từng làm biên tập viên cho báo Tự do dân chủ và cộng tác viên của báo Tự do ngôn luận. Năm 2007, ông nhận giải thưởng Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cùng với Lê Thị Công Nhân và Hoàng Minh Chính. Vào ngày 5 tháng 4 năm 2017, ông được tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier trao giải Nhân quyền 2017 của Hiệp hội Thẩm phán Đức. Năm 2018, ông rời Việt Nam và sang định cư tại Đức.

LS Nguyễn Văn Đài & HAEDC

Ngày mùng 24 tháng 4 năm 2013, luật sư Nguyễn Văn Đài cùng các cộng sự Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Trần Đức Thạch, Trương Minh Đức và Nguyễn Trung Tôn đã thành lập ra Hội Anh Em Dân Chủ với mong ước đấu tranh cho nền tự do, dân chủ, công bằng và văn minh ở Việt Nam. Hiện tại, ông đang là chủ tịch của Hội Anh Em Dân Chủ và tích cực tham gia kêu gọi, vận động mọi người dân Việt Nam trong và ngoài nước cũng như các tổ chức quốc tế để đánh đuổi giặc nội xâm cộng sản Việt Nam.

Cùng trí hướng với Luật sư Nguyễn Văn Đài?

Hãy đăng ký theo dõi ông qua mạng xã hội