Phạm Minh Chính “vả miệng” Xuân Phúc, Phú Trọng hay lừa dối Dân?

Vào ngày 11/08/2021, chính phủ độc tài Cộng sản Việt Nam khoá XV họp phiên đầu tiên dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phạm Minh Chính. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới dự và chỉ đạo phiên họp, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cũng tới dự phiên họp.

Cùng đồng chủ trì phiên họp với Thủ tướng của nhà nước độc tài Cộng sản Việt Nam thì tài điểm cầu chính phủ có Phó thủ tướng Lê Minh Khái, Phó thủ tưởng Lê Văn Thành, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam dự phiên họp tại điểm cầu tại Thành Hồ. Duy chỉ có Phó thủ tướng Phạm Bình Minh thì không thấy xuất hiện trong cuộc họp này.

Dự phiên họp tại điểm cầu chính phủ còn có các Uỷ viên Bộ Chính trị như Bí thủ Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai, Phó chủ tịch thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương , Trưởng Ban Nội chính Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương, Chánh án Toà án tối cao Nguyễn Hoà Bình, Bí thư Trung ương, Giám đốc Học viện hành chính Quốc gia Nguyễn Xuân Thắng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh và hàng loạt các đại diện của Mặt trận Tổ quốc và các bộ ngành, cơ quan.

Đây là cuộc họp đầu tiên mang tính chất nghiêm trọng, đánh dấu cho một nhiệm kỳ mới (2021-2026) của nhà nước độc tài Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại phiên khai mạc, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ “quyết tâm xây dựng chính phủ đổi mới, liêm chính, hành động hiệu quả, vì nhân dân phục vụ”.

***************************************

Muốn xóa bỏ được độc tài CSVN, chúng ta nên:

  1. Trong suy nghĩ, tư tưởng của chúng ta phải xác định rõ ràng rằng: chế độ độc tài CSVN là một chế độ độc ác, hủ bại và phi nghĩa. Chế độ độc tài CSVN đã chà đạp và tước đoạt các quyền con người của Nhân dân VN trong hơn 70 năm đã qua;
  2. Xác định việc đấu tranh xóa bỏ độc tài CSVN là quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm và lương tâm của mỗi người VN ở trong cũng như ngoài nước;
  3. Luôn luôn suy nghĩ, trăn trở tìm giải pháp hữu hiệu, khả thi để giải quyết chế độ độc tài CSVN;
  4. Xác định rõ ràng rằng việc đấu tranh xóa bỏ độc tài CSVN không thể hành động 1 mình, đơn phương mà cần phải có bạn bè, tổ chức;
  5. Hãy cùng kết bạn với nhau trong Nhóm trên FB, tôi đã để đường link Nhóm Luật sư Nguyễn Văn Đài và bạn bè ở cuối video. Tôi hy vọng, Nhóm này sẽ có được 100,000 thành viên trong năm 2021. Cảm ơn các bạn.

Theo dõi:

➤ Youtube LS Nguyễn Văn Đài
➤ Group Facebook LS Nguyễn Văn Đài và Bạn bè
➤ Ủng hộ HAEDC